Left Handed

Discussion in 'Guitar Building' started by patrickj.dumas45, Sep 13, 2018.

 1. patrickj.dumas45

  patrickj.dumas45 New Member

  Joined:
  Sep 13, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Tìm Hiểu 6 Cách Làm Tăng Truy Cập Cho Website

  Tăng truy cập cho website là điều mà mọi SEOer đều cố gắng và áp dụng nhiều thủ thuật SEO để cải thiện. Bởi lượng truy cập càng lớn thì Google càng đánh giá cao chất lượng cũng như độ uy tín của website. Từ đó sẽ tăng vị trí cho website trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Do đó hôm nay Đào tạo SEO chuyên sâu với khóa học SEO chuyên nghiệp - Kỹ thuật tăng Trust sẽ giúp bạn làm tăng lưu lượng truy cập cho website với 6 cách đơn giản dưới đây.

  1.Xây dựng tiêu đề ấn tượng, gây chú ý

  Tiêu đề là yếu tố đầu tiên mà người dùng sẽ tiếp cận đối với website của bạn. Trên bảng xếp hạng tìm kiếm thì tiêu đề trang xuất hiện đầu tiên và phía dưới là thẻ mô tả. Do đó để người dùng quyết định có nhấp chuột vào bài viết hay không thì việc xây dựng tiêu đề là cực kỳ quan trọng.

  [​IMG]

  Xây dựng tiêu đề ấn tượng, gây chú ý

  Thế nên Đào tạo SEO khuyên các bạn hãy chú ý xây dựng tiêu đề sao cho ấn tượng, gây chú ý và nên tạo sự tò mò cho người dùng. Nếu có thể hãy tạo tiêu đề gợi mở những lợi ích mà người dùng sẽ nhận được hoặc tập trung vào giải quyết vấn đề mà người dùng đang mong muốn giải đáp.

  2.Có những bài viết chuyên môn

  Việc cung cấp những bài viết dạng tin tức là điều cần thiết đối với trang web. Thế nhưng bên cạnh đó để nội dung trên trang có chiều hướng sâu, thu hút người dùng thì bạn cũng cần tạo ra những bài viết chuyên môn. Tức là những bài viết đi sâu vào từng khía cạnh, lĩnh vực trên website của bạn. Điều này sẽ giúp người dùng tin tưởng website của bạn hơn. Đồng thời cũng cho thấy bạn là một “chuyên gia” thực sự trong lĩnh vực của bạn cũng như đánh giá sự chuyên nghiệp của website.

  3.Hãy đa dạng cách triển khai nội dung

  Nội dung trên website là yếu tố quan trọng để thu hút người dùng cũng như giữ chân người dùng ở lại trang, giảm tỷ lệ thoát trang. Do đó hãy chú ý đa dạng hóa các nội dung trên website để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu, mong muốn của người dùng.

  Vì thế các bạn hãy chú ý xây dựng những bài viết, nội dung mang tính chất hướng dẫn, chia sẻ, mẹo vặt, kinh nghiệm,…về lĩnh vực trên website của bạn. Điều này sẽ tạo sự tin tưởng của người dùng đối với website hơn, đồng thời giúp người dùng thích thú và thường xuyên quay lại website của bạn.

  Tuy nhiên Dao tao SEO Can Tho khuyên bạn một điều là hãy chú ý xây dựng nội dung thực sự chất lượng và hữu ích nhé. Dù viết bài mang tính chất gì thì sự chất lượng và giá trị của nội dung cũng cần đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối nói không với việc xào xáo, copy nội dung nhé.

  [​IMG]

  Hãy đa dạng cách triển khai nội dung

  4.Thực hiện đăng bài viết thường xuyên

  Một trong những thủ thuật SEO đơn giản nhưng lại giúp tăng lượng truy cập vào website chính là thực hiện đăng bài thường xuyên. Người dùng luôn muốn được tìm hiểu những thông tin, nội dung mới mỗi ngày.

  Vì thế việc đăng bài đều đặn mỗi ngày sẽ giúp khách hàng ghé thăm trang web của bạn thường xuyên hơn. Mặt khác cũng tạo cho khách hàng sự tin tưởng về hoạt động của doanh nghiệp bạn nên sẽ tăng cơ hội mua hàng trên website. Mặt khác còn giúp Google ưu tiên đánh giá, xếp hạng nội dung website hơn.

  5.Chú ý điều chỉnh độ dài trong bài viết

  Một bài viết quá ngắn có thể sẽ khiến người dùng không nắm bắt được hết thông tin. Trong khi đó bài viết quá dài mà không biết cách triển khai sẽ khiến người dùng cảm thấy lan man, khó hiểu. Nhất là ngày nay người dùng khá bận rộn nên không phải ai cũng có đủ thời gian để đọc hết.

  Thế nên chúng tôi khuyên các bạn hãy điều chỉnh độ dài bài viết sao cho hợp lý. Độ dài của bài viết nên dao động từ 700-1000 chữ. Tuy nhiên dù bài dài hay ngắn các bạn cũng cần phải viết sao cho ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu nhé.

  6.Đẩy mạnh việc chia sẻ bài viết lên trang mạng xã hội

  Mạng xã hội đang là một kênh cực hot để các SEOer áp dụng thủ thuật SEO trên đây nhằm thu hút truy cập cũng như tăng cơ hội bán hàng. Vì thế các bạn hãy tận dụng những trang mạng có sức hút lớn đối với lượng truy cập này để chia sẻ bài viết.

  Khi bài viết được chia sẻ trên đây sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo lượt truy cập mới. Đặc biệt nếu bạn biết tạo ra những cuộc thảo luận xoay quanh những bài viết này chắc chắn sẽ nhận đượ sự quan tâm của đông đảo người dùng hơn. Từ đó giúp website có thêm traffic, tăng cơ hội xếp hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

  Trên đây Đào Tạo SEO Website KingWorld vừa chia sẻ với các bạn những cách đơn giản nhưng lại tăng lưu lượng truy cập cho website khá hiệu quả và hữu hiệu. Ngoài những cách này thì chúng ta còn nhiều cách khác có thể kết hợp như xây dựng liên kết nội bộ, xây dựng hệ thống backlink chất lượng, chú ý tối ưu thẻ mô tả,… Bạn hãy vận dụng các cách, thủ thuật SEO chính thống sẽ giúp website lên top, tăng truy cập ổn định, bền vững. Từ đó sẽ mang đến sự thành công cho chiến dịch SEO một cách tốt nhất.
   
  Last edited: Oct 26, 2018
 2. GuitarBuilder

  GuitarBuilder Member

  Joined:
  May 16, 2013
  Messages:
  129
  Likes Received:
  17

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice