Where To Get Eyelets?

Discussion in 'Guitar Building' started by Gary Shorto, Aug 22, 2018.

 1. Gary Shorto

  Gary Shorto New Member

  Joined:
  Aug 22, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Hướng dẫn đăng ký 3G Vina tháng chi tiết nhất


  Vào năm 2018, nhà mạng Vinaphone lại khiến cho người dùng kinh ngạc bởi tăng ưu đãi gấp 6 lần lưu lượng data tốc độ cao ở các gói cước nhưng mức giá lại không thay đổi. Để giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng truy cập internet bằng nhà mạng này, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký 3G Vina tháng chi tiết dành cho bạn. Chọn cho mình một gói cước thích hợp và đăng ký ngay nhé.

  Cú pháp tin nhắn đăng ký 3G Vina tháng

  [​IMG]

  Vinaphone cung cấp các gói cước truy cập internet khác nhau

  Khi muốn đăng ký mạng vina vinaphone , bạn chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp: DV [mã gói cước] gửi 1544.

  Tin nhắn đăng ký này không hề bị tính phí. Trong nội dung tin nhắn này, DV là cú pháp đăng ký các gói cước 3G của Vinaphone. Mã gói là gói cước mà bạn sử dụng, bạn có thể đăng ký gói 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

  Cách thức trừ phí gói cước

  Thuê bao trả trước:

  Ngay khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vina mà mình mong muốn thì đồng thời, tài khoản của bạn cũng sẽ bị trừ đi số tiền đúng bằng cước phí gói. Số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản chính.

  Thuê bao trả sau:

  Với thuê bao trả sau, bạn sử dụng gói cước nào, mức phí bao nhiêu, tất cả sẽ được cộng dồn và ghi vào trong hóa đơn cuối tháng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ một gói cước nào mà không lo bị gián đoạn hay không đăng ký được do hết tiền ở tài khoản chính như thuê bao trả trước.

  Đăng ký gọi vina vinaphonemobile

  [​IMG]

  Một số gói đăng ký 3G Vina tháng được ưa chuộng nhất

  Gói M10

  Chỉ có 10.000 VNĐ trong tài khoản, bạn đã có thể sở hữu ngay gói cước M10. Lượng data truy cập miễn phí được nhận khi đăng ký thành công là 200 MB. Ngay khi dùng hết, hệ thống sẽ tự động tính phí truy cập của bạn ở mức 25đ/ 50KB. Số tiền cước vượt gói sẽ bị trừ ở tài khoản chính.

  Cú pháp đăng ký gói cước M10: DV M10 gửi 1544.

  Gói MAX

  MAX là gói cước có mức phí là 70.000 VNĐ mỗi tháng. Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày. Bạn sẽ được sử dụng 3.8 GB miễn phí tốc độ cao khi truy cập internet sau khi đăng ký thành công.

  Ngoài ra, nếu sử dụng hết dung lượng data miễn phí được cung cấp, bạn sẽ không hề mất thêm một chi phí phát sinh nào. Đây là một ưu điểm vượt trội của gói MAX.

  Cú pháp đăng ký: DV MAX gửi 1544.

  Gói MAX100

  Tương tự như gói cước MAX, gói cước MAX100 cũng là một trong những gói cước 3G Vina trọn gói không giới hạn dung lượng. Mỗi tháng, tài khoản của bạn sẽ mất đi 100.000 VNĐ, tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại 5.8 GB data tốc độ cao. Bạn có thể lướt web, chơi game, xem phim, ... ngay trên dế yêu của mình bằng lưu lượng này.

  Đây là lưu lượng tốc độ cao, vì vậy, các trình duyệt sẽ chạy êm ái, không bị giật, lag. Ngoài ra, cước phí phát sinh ngoài gói cước là miễn phí, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mà không mất đi một đồng nào trong tài khoản của mình.

  Cú pháp đăng ký: DV MAX1 gửi 1544.

  Một số lưu ý khi đăng ký 3G Vina mà bạn cần biết

  [​IMG]

  Tự do lướt web thoải mái bằng các gói cước 3G Vina cung cấp

  Đối với các thuê bao trả trước, thời hạn sử dụng các gói cước vina tháng sẽ là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

  Hướng dẫn đăng ký 3G vina giá rẻ : https://www.plurk.com/kiemtragoicuocvina

  Đối với các thuê bao trả sau đăng ký gói cước 3G Vina tháng:

  • Nếu bạn gửi tin nhắn đăng ký vào trước ngày 15, cước phí bạn sẽ phải trả vẫn là 100% và bạn sẽ nhận được 100% dung lượng gói cước đó.

  • Nếu thời gian đăng ký của bạn là sau ngày 15, cước phí gói cước bạn bị trừ sẽ chỉ còn lại là 50%, tuy nhiên, bạn vẫn sở hữu 100% dung lượng gói cước.
  Nếu muốn kiểm tra số dung lượng trong tài khoản toàn lại, bạn có thể thực hiện cú pháp: DATA gửi 888 để xem kết quả. Tin nhắn sẽ được gửi đến cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

  Với các thông tin về cách thức đăng ký 3G Vina tháng được chia sẻ qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã chọn được một gói cước thích hợp cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ . Mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời chính xác và tận tình nhất.
   
  Last edited: Sep 17, 2018 at 5:02 AM
 2. GuitarBuilder

  GuitarBuilder Member

  Joined:
  May 16, 2013
  Messages:
  117
  Likes Received:
  14

Share This Page