Tony Iommi's Sg Build

Discussion in 'Guitar Building' started by BrentM.Adams36, Jul 16, 2018.

 1. BrentM.Adams36

  BrentM.Adams36 New Member

  Joined:
  Jul 16, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Bạn Đã Biết Hết Cách Để Tối Ưu Nôi Dung Cho SEO Chưa

  Đối với SEO hiện nay nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó việc tối ưu nội dung cho SEO đòi hỏi chúng ta phải làm thật tốt mới phát huy hết vai trò của nó để mang đến hiệu quả cao nhất cho SEO. Vì vậy【KingWorld】Dao tao SEO chuyen sau voi khoa hoc SEO chuyen nghiep - Chien luoc Trust Rank sẽ bật mí cho các bạn biết biết để tối ưu nội dung cho SEO tốt nhất nhé.

  1.Thực hiện nghiên cứu đối thủ

  Thực hiện nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để xem họ sản xuất nội dung như thế nào, nội dung của họ có đảm bảo chất lượng và giá trị hay không. Trên cơ sở này bạn sẽ biết mình nên sản xuất nội dung gì và không nên sản xuất nội dung gì để tránh trùng ý tưởng với đối thủ sẽ khó SEO lên top.

  [​IMG]

  Thực hiện nghiên cứu đối thủ​

  Còn nếu bạn vẫn muốn triển khai nội dung theo chủ đề, ý tưởng của đối thủ thì cần phải làm sâu sắc hơn, chi tiết và giá trị hơn.

  2.Xây dựng nội dung hướng đến đối tượng khách hàng

  Một điều quan trọng mà bạn cần chú ý là hãy xây dựng nội dung sao cho hướng đến đối tượng khách hàng. Chỉ khi xây dựng những bài viết mà mọi người muốn đọc thì nội dung của bạn mới có cơ hội xếp hạng tốt được. Điều này đồng nghĩa bạn phải hiểu rõ tâm lý, nhu cầu của khách hàng là gì. Và để có được những điều này thì bạn phải thực hiện phân tích hành vi của khách hàng. Có thể sẽ mất thời gian nhưng hiệu quả mang lại khi có những bài viết đánh đúng tâm lý của khách hàng sẽ không hề nhỏ đâu nhé.

  3.Thực hiện nghiên cứu từ khóa và có ý tưởng viết bài

  Sẽ không thể có được những nội dung thực sự có ý nghĩa và giá trị nếu như chúng ta không có một bộ từ khóa phù hợp. Vì vậy điều quan trọng không thể bỏ qua để có thể tối ưu nội dung cho SEO chuẩn nhất chính là thực hiện nghiên cứu từ khóa. Sau khi có bộ từ khóa chính xác hãy bắt đầu lên ý tưởng viết bài.

  Công việc này bạn làm càng chi tiết thì khi bắt tay vào viết bài càng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên hãy nhớ nội dung phải đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của người dùng nhé.

  4.Viết nội dung và tối ưu nội dung

  Sau khi đã làm tốt việc nghiên cứu từ khóa và lên ý tưởng viết bài thì đến bước này chúng ta sẽ tiến hành viết nội dung. Đào tạo SEO Hà Nội khuyên bạn hãy viết nội dung sao cho mới, chất lượng và có sự sáng tạo hơn so với đối thủ. Đồng thời trong quá trình viết hãy đảm bảo làm sao thật tự nhiên, tránh nhồi nhét từ khóa. Vì việc nhồi nhét từ khóa sẽ không có lợi cho SEO, thậm chí còn bị Google phạt vì spam từ khóa.

  [​IMG]

  Viết nội dung và tối ưu nội dung​

  Sau mỗi bài viết hãy đọc lại để soát lỗi chính tả, lỗi câu cú để chỉnh sửa sao cho hoàn thiện. Chú ý đến yếu tố mật độ từ khóa phù hợp cho chuẩn SEO. Trong mỗi bài viết để tối ưu nội dung bạn phải có hệ thống thẻ heading. Tùy từng cấu trúc bài viết mà số lượng thẻ heading và sắp xếp chúng sao cho hợp lý nhất.

  5.Không quên tối ưu hình ảnh cho mỗi bài viết

  Hình ảnh trong mỗi bài viết sẽ giúp bài viết thêm sinh động, hấp dẫn và thu hút người dùng hơn thay vì nội dung chỉ có text là text. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo tối ưu hình ảnh cho mỗi bài viết nhé.

  Trước hết hãy lựa chọn hình ảnh sao cho chất lượng, sắc nét và rõ ràng nhất. Hình ảnh không bị bóp méo mà phải phù hợp hay tương xứng với nội dung. Sau đó để tránh việc hình ảnh gây cản trở đến tốc độ tải trang thì bạn hãy thực hiện chỉnh sửa dung lượng, kích thước hình ảnh.

  Tiếp đến đặt tên ảnh và thuộc tính ALT cho ảnh tối ưu bằng cách sử dụng từ khóa. Viết ngắn gọn, dễ hiểu và súc tích. Tùy từng vị trí của hình ảnh đưa vào trong bài cũng như đặc điểm của từng bài mà chúng ta thực hiện viết mô tả cho ảnh.

  6.Không quên viết thẻ mô tả hấp dẫn

  Thẻ mô tả không có ảnh hướng trực tiếp đến SEO nhưng nó có tác động gián tiếp đến nhận thức của người dùng cũng như khả năng click chuột vào bài viết. Do đó bạn cũng nên thực hiện tối ưu thẻ mô tả bằng cách viết đoạn văn tối đa 320 ký tự cho tối ưu website và 160 ký tư cho tối ưu điện thoại di động. Trong đoạn văn này phải chứa từ khóa cần SEO. Đồng thời nên viết tóm tắt nội dung của bài viết sao cho hấp dẫn nhé.

  7.Tối ưu đường dẫn URL

  URL là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với xếp hạng của trang. Vì vậy chúng ta cũng cần phải tối ưu URL chuẩn SEO, có chứa từ khóa cần SEO nhưng không nhồi nhét. Đồng thời URL nên ngắn gọn, dễ hiểu và không sử dụng bất cứ một ký tự đặc biệt nào.

  Trên đây là những chia sẻ về việc tối ưu nội dung trong SEO. Nếu bạn chưa hiểu rõ có thể tham gia Khóa học SEO chuyên sâu cùng chuyên gia SEO Eric Doan. Chắc chắn bạn sẽ được trang bị những kiến thức SEO đầy bổ ích và lý thú đó. Chúc bạn thành công!
   
  Last edited: Oct 11, 2018

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice