Tony Iommi's Sg Build

Discussion in 'Guitar Building' started by veronicatnorris, May 31, 2018.

 1. veronicatnorris

  veronicatnorris New Member

  Joined:
  May 27, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Những Loại Anchor Text Trong SEO


  Sử dụng anchor text thông minh sẽ giúp cải thiện thứ hạng của site tốt trên công cụ tìm kiếm. Do đó việc vận dụng linh hoạt, đa dạng các loại anchor text là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Vì vậy ngay dưới đây Đào tạo SEO Hà Nội sẽ chỉ ra cho các bạn những loại anchor text phổ biến trong SEO nhé.  1.Anchor text thương hiệu  Hiểu đơn giản thì anchor text sử dụng tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khi thành lập và đi vào hoạt động thì doanh nghiệp bạn đã phải thực hiện đăng ký thương hiệu với Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Vì vậy khi bạn lựa chọn anchor text thương hiệu hoàn toàn yên tâm vì đã được bảo vệ.

  [​IMG]

  Các loại anchor text trong SEO  2.Anchor text chung chung  Anchor text chung chung cũng là một trong những dạng anchor text phổ biến trong SEO. Theo đó anchor text dạng này thường sẽ sử dụng các cụm từ như “Xem tại đây, Xem thêm, tại đây,...” Mặc dù theo đánh giá thì những anchor text này không có tác dụng thúc đẩy lượt nhấp chuột mạnh mẽ nhưng nó chính là anchor text tự nhiên nên rất cần thiết đối với chiến dịch SEO.  3.Anchor text hình ảnh  Chắc hẳn chúng ta đã hiểu rõ tầm quan trọng của hình ảnh trong bài viết SEO rồi phải không nào. Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh thông thường như mọi khi thì lúc này chúng ta sẽ tiến hành chèn link vào hình ảnh – đây gọi là anchor text hình ảnh.  4.Anchor text từ khóa chính xác  Một trong những anchor text phổ biến trong SEO mà Đào tạo SEO chuyên nghiệp muốn chia sẻ với các bạn chính là anchor text từ khóa chính xác. Trường hợp này việc đặt anchor text rất đơn giản bởi từ khóa như thế nào thì bạn sử dụng để đặt anchor text như thế. Tuy nhiên bạn đừng lúc nào cũng chỉ sử dụng loại anchor text này nếu không muốn Google đánh giá là spam.

  [​IMG]

  Nên sử dụng linh hoạt anchor text  5.Anchor text thương hiệu kết hợp từ khóa  Muốn đa dạng anchor text và tạo anchor text tự nhiên thì bạn hãy kết hợp thương hiệu với từ khóa hoặc ngược lại từ khóa với thương hiệu đều được nhé. Miễn sao anchor text cảm thấy dễ nghe và dễ nhớ, hợp lý là được.  6.Anchor text biến thể  Cách này cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn biến thể từ khóa chính thành những từ khóa liên quan, từ khóa mở rộng. Sau đó bạn sử dụng những từ khóa liên quan, từ khóa phụ, từ khóa mở rộng này để đặt làm anchor text.  Trên đây là 6 loại anchor text phổ biến trong SEO hiện nay. Hi vọng những chia sẻ này của Dao tao SEO uy tin KingWorld sẽ trang bị cho bạn thêm thật nhiều kiến thức bổ ích khác về SEO cũng như việc làm SEO đạt hiệu quả tốt nhất.
   
  Last edited: Jul 3, 2018
 2. harismac

  harismac New Member

  Joined:
  Feb 3, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  We are looking forward
   

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice