Kingbank

Discussion in 'Guitar Building' started by Zilla, Nov 8, 2018 at 8:30 AM.

 1. Zilla

  Zilla New Member

  Joined:
  Thursday
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Những rắc rối về chứng minh nhân dân và sổ hồ khẩu trong thủ tục có thể gặp phải khi vay tín chấp

  Loại hình Vay von ngan hang nhanh - vay tín chấp vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi hồ sơ vay tín chấp hiện nay được đánh giá là khá đơn giản và mọi thủ tục đều nhẹ nhàng giải quyết trong vòng 24h đến 48h. Tuy nhanh chóng đơn giản là vậy nhưng nhiều trường hợp khách hàng không nắm rõ những quy định về giấy tờ có thể làm cho hồ sơ gặp rắc rối, quá trình vay bị ngưng lại mà không hiểu nguyên do. Sau đây kingbank.co sẽ nêu ra một lí do dẫn đến những rắc rối về hồ sơ thủ tục khi vay tín chấp.

  Một trong những giấy tờ quan trọng nhất và cần phải có đầu tiên đó chính là chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Bạn phải nắm rõ yêu cầu từ ngân hàng về hai loại giấy tờ này nếu không sẽ gặp rắc rối như sau

  [​IMG]

  Vay tiền nhanh chóng

  Đối với chứng minh nhân dân, có nhiều trường hợp khách hàng không biết rõ như thế nào là hợp lệ hay không hợp lệ. bạn lưu ý các điểm sau:

  Xem thêm tại: http://muscleandfitness.hu/forum/welcome-mat/516356-nhung-uu-dai-khi-vay-tien-ngan-hang

  - Chứng minh nhân dân theo quy định của ngân hàng thì phải có hiệu lực là 14 năm 11 tháng. Nếu quá thời hạn này bắt buộc bạn phải tiến hành làm lại chứng minh nhân dân mới thì mới được hổ trợ làm hồ sơ. Chứng minh phải còn nguyên không rách hat mờ, và cả ảnh cũng vậy.

  - Trên chứng minh thì hình ảnh phải rõ ràng, chữ số phải đọc rõ, và đặc biệt không có dấu hiệu cắt ghép ảnh. Và giữa ảnh và giấy có dấu giáp lại của công an.

  - Còn đối với trường hợp khách hàng đã làm thẻ căn cước, thì chứng minh nhân dân cũ sẽ bị hủy bỏ, lúc này nếu muốn làm hồ sơ vay tín chấp khách hàng cần sử dụng thẻ căn cước mới.

  [​IMG]

  Vay tiền ngân hàng

  Với hộ khẩu, khách hàng cần lưu ý những điểm sau để tránh rắc rối :

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác ở bài viết: Uu dai vay tieu dung theo the luong hang thang

  - Hộ khẩu không được rách hay mất trang.không mờ hay hư hỏng

  - Những thông tin của từng cá nhân trong sổ hộ khẩu không được tẩy xóa chỉnh sửa. Nếu có chỉnh sửa thì phải có đóng mộc ngay nơi chỉnh sửa, hoặc công an sẽ tiến hành chỉnh sửa ở trang chỉnh sửa thông tin (15,16).

  - Những thông tin của khách hàng trên sổ hộ khẩu cần có đầy đủ: họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán và nơi ở hiện tại, số chứng minh nhân dân. Nếu số chứng minh nhân dân thay đổi cần phải có điều chỉnh trên sổ hộ khẩu cho trùng khớp với số chứng minh nhân dân hiện tại.
  Mong những chia sẻ vừa rồi sẻ giúp ích cho quý vị trong quá trình đi vay.
   

Share This Page