Hello All

Discussion in 'Guitar Building' started by harryone1234, Sep 13, 2018.

 1. harryone1234

  harryone1234 New Member

  Joined:
  Sep 13, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Mắc Phải Những Sai Lầm Này Chiến Lược SEO Onpage Cho Tiêu Đề Của Bạn Không Bao Giờ Thành Công

  Đã là người làm SEO ai cũng mong muốn chiến lược SEO của mình luôn đạt hiệu quả cao, Website làm SEO luôn được tối ưu hóa tốt nhất. Nhưng làm SEO là cả một quá trình dài lâu vì vậy rất có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm trong SEO khiến cho chiến lược SEO của bạn không thể thành công được. Muốn tránh được những sai lầm này đòi hỏi bạn phải có một kiến thức SEO vững chắc. Dao Tao SEO Website KingWorld chia sẻ cùng bạn những kiến thức SEO xoay quanh việc những sai lầm trong làm SEO cho tiêu đề dưới đây.

  * Sai lầm khi chỉ dùng một tiêu đề cho tất cả các trang

  [​IMG]

  Tiêu đề chuẩn SEO cho bài viết

  - Rất nhiều người làm SEO đặc biệt là những người không có đầy đủ kiến thức về SEO content cho Website thường có thói quen lười biếng, dùng một tiêu đề duy nhất cho tất cả các bài viết, các trang trên một Website. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng xấu cho Website của bạn trong quá trình SEO.

  - Với một tiêu đề xài cho tất cả này, người tiêu dùng dễ dàng bị nhầm lẫn, họ đi theo tiêu đề và truy cập vào bài viết nhưng nội dung bài viết lại không đạt được nhu cầu của họ, và điều này khiến cho họ bị ác cảm với trang, cảm giác bị lừa gạt. Họ sẽ rất nhanh chóng rời khỏi trang của bạn và khả năng quay lại bài viết của họ gần như bằng 0.

  - Với các công cụ tìm kiếm thì những bài viết có cùng một tiêu đề như vậy luôn bị đánh giá là xấu và có thể được xem như là spam tiêu đề. Google luôn đưa ra đánh giá tiêu cực cho những bài viết này và sẵn sàng hạ điểm SEO của bài viết cũng như của Website xuống thấp.

  - Như vậy, bạn phải luôn xây dựng cho mỗi bài viết một tiêu đề khác nhau và luôn đảm bảo rằng mỗi tiêu đề này trên cùng Website sẽ không có sự trùng lặp lẫn nhau để đảm bảo tiêu đề có thể đạt được hiệu quả SEO tốt nhất cho bài viết của bạn.

  * Sai lầm khi xây dựng tiêu đề không liên quan đến nội dung

  - Có một sai lầm thường xuyên xảy ra ở đây là tiêu đề bài viết nói về vấn đề khác, nội dung nói về vấn đề khác, cả hai không có bất kì sự liên quan nào. Và điều này sẽ khiến cho Website của bạn có những bài viết gây khó chịu cho người tiêu dùng, họ sẽ nhanh chóng rời khỏi bài viết khiến cho Website bị giảm tỉ lệ thời gian online và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng giảm theo. Các công cụ tìm kiếm như Google không bao giờ đánh giá tốt cho những tiêu đề như thế.

  - Chính vì vậy để xây dựng tiêu đề chuẩn SEO hiệu quả bạn phải đảm bảo rằng chủ đề của tiêu đề và nội dung bài viết có mối tương quan và liên hệ lẫn nhau. Để chắc ăn nhất bạn phải luôn nhớ điều này tiêu đề chuẩn SEO phải luôn là câu văn ngắn tóm lược toàn bộ nội dung của bài viết thật ngắn gọn và viết sao cho người tiêu dùng đọc vào phải hiểu được nội dung bài viết muốn nhắc đến. Dao tao SEO HCM KingWorld sẽ giúp bạn viết được một tiêu đề ngắn gọn súc tích nhất cho bài viết.

  * Sai lầm khi sử dụng sai từ khóa trong tiêu đề

  [​IMG]

  Chọn sai từ khóa trong tiêu đề

  - Việc sử dụng một tiêu đề có chứa từ khóa không phải là xa lạ trong các chiến lược SEO mà thậm chí còn là phương pháp quen thuộc của người làm SEO nhằm tăng hiệu quả cho việc SEO tiêu đề. Nhưng không ít người không thể làm SEO cho tiêu đề đạt chuẩn và hiệu quả được chỉ vì một lý do rất đơn giản là sử dụng sai từ khóa trong tiêu đề.

  - Khi bạn sử dụng từ khóa để làm SEO cho tiêu đề nhưng lại chọn sai từ khóa sẽ khiến cho tiêu đề của bạn có thể rơi vào trường hợp bị loãng về mặt nội dung hoặc đi lạc so với chủ đề SEO của bài viết. Chắc chắn bài viết của bạn sẽ bị mất đi thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.

  * Sai lầm khi xây dựng tiêu đề quá dài

  - Những tiêu đề được viết quá dài khi sẽ không thể hiển thị hết được nội dung của chính tiêu đề trên bảng kết quả tìm kiếm. Điều này thật sự đem đến sự phản cảm và khó chịu cho người tiêu dùng cũng như các công cụ tìm kiếm khi đưa ra đánh giá cho bài viết hoặc Website của bạn. Vì sao? Vì phần không hiển thị hết sẽ được thay thế bởi dấu ba chấm chắc chắn là người tiêu dùng cũng như các con bọ của Google không thể hiểu được hết toàn bộ nội dung của tiêu đề. Vì vậy kết quả SEO bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  - Cách tốt nhất là trong quá trình xây dựng tiêu đề bạn phải luôn chú ý đến việc tạo ra các tiêu đề chuẩn SEO với độ dài không được vượt quá 65 ký tự để phù hợp với quy tắc SEO của Google đặt ra.

  KingWorld - Trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ chia sẻ những sai lầm trên trong quá trình xây dựng các tiêu đề chuẩn SEO hi vọng có thể giúp bạn làm SEO thật tốt thật chuẩn và đạt hiệu quả SEO cao. Bạn cũng có thể tìm cho mình những kiến thức SEO chuyên nghiệp khác bằng một khóa đào tạo SEO tại Trung Tâm KingWorld.
   
  Last edited: Oct 21, 2018

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice